Diogo Jota ผลงานดี หงส์แดงตบรางวัลให้ ต่อสัญญาถึงปี 2027

Diogo Jota กองหน้าที่ทำผลงานยอดเยี่ยมกับการเริ่มต้นเส้นทางอาชีพในรั้ว แอนฟิลด์ ลิเวอร์พูล มอบรางวัลต่อสัญญาใหม่ยาวจนถึงปี 2027

Diogo Jota

Diogo Jota เซ็นสัญญาไว้ยาว 5 ปีในตอนที่ย้ายจาก วูลฟ์ส มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์เมื่อปี 2020 แล้วการต่อสัญญาครั้งนี้จะทำให้เขาได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้นอีกพอตัว

“หงส์แดง” ไม่ได้เปิดเผยระยะเวลาของสัญญาออกมาแต่รายงานระบุว่า โชต้า จะได้รับการขยายสัญญาออกไปจนถึงปี 2027

“ต้องบอกว่าผมภูมิใจมากนะ แน่นอนว่าผมกลายมาเป็นนักเตะสำคัญให้กับทีมนับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว นั่นเป็นสิ่งที่ผมต้องการมาตั้งแต่แรก” โชต้า บอกผ่านเว็บไซต์สโมสร

“ตอนนี้ก็ต่อสัญญาใหม่กันแล้ว แน่นอนว่าจากมุมมองของสโมสรนั้นพิสูจน์ถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อตัวผมในฐานะนักเตะ สำหรับผมเป็นเรื่องดีมากๆที่ผมจะได้อยู่ที่นี่ไปอีกสักพัก ดังนั้นมาเริ่มต้นลุยฤดูกาลใหม่กันเถอะ”

ความก้าวหน้าของ โชต้า เป็นส่วนสำคัญสำหรับแดนหน้าของ ลิเวอร์พูล ให้หลังดาวเตะวัย 25 ปีหลังมีส่วนร่วมกับการทำประตู 34 ลูกจากการลงสนาม 85 นัด

ตอนนี้แข้งชาวโปรตุเกสกำลังรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บแฮมสตริงอยู่ ซึ่งส่งผลให้เขาพลาดเกมช่วงปรีซีซั่นและจะร่วมถึงการนัดเปิดฤดูกาลที่จะพบกับ ฟูแล่ม สุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตาม โชต้า ตั้งเป้าว่าจะกลับมาช่วยให้ทีมดังแห่งเมอร์ซี่ย์ไซด์กวาดแชมป์มาตั้งโชว์เพิ่มเติมอีก

“โชคร้ายที่ผมต้องมาเจอปัญหาในช่วงปรีซีซั่นเพราะพบอาการเจ็บตอนลงสนามให้โปรตุเกสเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาล พอผมกลับมาปรีซีซั่นก็รู้สึกว่ามีอาการกำเริบเล็กน้อย ผมว่าคงต้องพักอีก 2-3 สัปดาห์ล่ะนะ”

“เมื่อคุณต้องสู้เพื่อทุกแชมป์, เหมือนอย่างที่เราต้องพบในฤดูกาลที่แล้ว, คุณก็แค่อยากจะทำแบบนั้นอีกครั้งและทำให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะมันมีโอกาสเป็นไปได้”

“แรงผลักดันนั่นอยู่ในตัวผมและผมรู้ว่าอยู่ในตัวเพื่อนร่วมทีมรวมถึงสตาฟฟ์ทุกคนด้วย เรามีทุกสิ่งที่จะเพื่อแชมป์ทั้งหลาย”

 

 

สนับสนุนโดย >>> @vv123

อ่านต่อได้ที่ >>> ข่าวฟุตบอล

Scroll to Top